Giám đốc điều hành Pantera Capital: Thị trường vốn hóa có thể đạt 40 nghìn tỷ mỗi ngày

0 121

Người sáng lập quỹ đầu tư tiền điện tử Pantera Capital cho biết sự tin tưởng của mình về vốn hóa thị trường tiền điện tử một ngày có thể trị giá 40 nghìn tỷ USD.

Dan Morehead, đồng giám đốc điều hành của công ty nói với Bloomberg rằng giá trị thị trường hợp lý của giới hạn thị trường tiền điện tử là một hoặc hai bậc hoặc nhiều hơn so với hiện tại.

“Rõ ràng, chúng tôi rất lạc quan về không gian. Chúng tôi nghĩ rằng mình đang trên đà phát triển, có thể là một hoặc hai trong sự sắp xếp lớn lao – thấp hơn giá trị hợp lý cơ bản thực sự của công nghệ Blockchain, ”ông nói, sau đó phát biểu rằng“ Hiện tại giá trị toàn ngành là 400 tỷ đô la. Nó có thể dễ dàng tăng lên đến 4 nghìn tỷ đô la, và chắc chắn là 40 nghìn tỷ đô la. ”

“Bất cứ thứ gì có giá trị 400 tỷ đô la sẽ không bị bỏ qua trong thời gian dài,” ông nói thêm.

Đối với giới hạn thị trường tiền điện tử đạt 40 nghìn tỷ đô la, nó sẽ cần phải tăng khoảng 10.000 phần trăm từ mức hiện tại của nó. Nếu phân phối thị phần hiện tại không đổi, có khả năng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức định giá gần 1 triệu đô la.

Theo CCN, gần đây, Pantera đã ban hành khuyến nghị giao dịch thứ tư về Bitcoin trong bảy năm hình thành, họ cho rằng BTC đã lóe lên tín hiệu mua sau khi giảm xuống dưới mức trung bình trong vòng 200 ngày. Kể từ đó, giá Bitcoin đã tăng khoảng 2.000 USD, các nhà đầu tư nghe theo lời khuyên đạt lợi nhuận 29%.

Morehead đã tăng gấp đôi so với đề xuất trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm, cho biết Bitcoin vẫn là một cuộc “mua ầm ĩ” ngay cả sau khi được phục hồi.

Trước đây, Morehead dự đoán vào giữa tháng 12 rằng giá Bitcoin có thể giảm 50% hoặc hơn vào năm mới, sau đó những lực lượng hàng đầu về tiền điện tử đã thâm nhập vào để vực dậy thị trường gần đây.

Đáng chú ý, nhiều thông tin cho rằng Pantera – được thành lập vào năm 2011 – hiện đang có tài sản trị giá khoảng 1 tỷ USD. Trong số đó, khoảng 10% là Bitcoin, mặc dù là cổ đông lớn nhất trong Icon, nó vẫn đứng ngoài top 20 trên bảng xếp hạng thị trường.

Theo CCN.

You might also like
Comments
Đang tải...