Quỹ đầu tư mạo hiểm của Comcast tập trung vào Bitcoin và Blockchain

0 68

Gil Beyda, giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) của Comcast, xuất hiện trên CNBC ngày 26 tháng 4, với một triển vọng lạc quan cho Bitcoin và các ứng dụng thế giới thực của công nghệ Blockchain.

Comcast Ventures đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Blockchain và bốn trong số các đối tác của công ty tập trung vào đầu tư Blockchain.

Beyda nhấn mạnh rằng tiền điện tử có thể có một tác động đáng kể đến các nền kinh tế kém phát triển, với các quần thể không bị ràng buộc, bỏ qua khu vực tài chính truyền thống và chuyển trực tiếp đến một nền kinh tế dựa trên mật mã. Ông nói thêm rằng việc chống lại gian lận cử tri có thể là một ứng dụng thực tế lớn của Blockchain.

Beyda nói rằng “Blockchain vẫn đang chờ đợi ứng dụng hoàn hảo Killer App.” Beyda thừa nhận rằng công nghệ này có một sức mạnh rất lớn trong các lĩnh vực như phân phối nội dung, thương mại điện tử và truyền thông xã hội. Tuy nhiên, ông hy vọng nó sẽ vẫn như thế này trong một hoặc hai năm nữa cho một ứng dụng hoàn toàn mới có thể được tưởng tượng và quyết định bởi khả năng của chính công nghệ.

Beyda dự đoán Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ sớm ban hành các quy định để mang lại các khoản đầu tư (ICO) theo thẩm quyền của mình. Ông cũng khuyên các nhà đầu tư chỉ nên dành 5% danh mục đầu tư của họ cho tiền điện tử đồng thời nên tiến hành một cách thận trọng trong bối cảnh thị trường biến động.

Vào tháng Giêng, Cointelegraph báo cáo rằng quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain VC vào năm 2018 đã đi đúng hướng để vượt qua con số của năm 2017. Đầu tháng này, Venrock, quỹ đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller, đã công bố quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu Blockchain Coinfund.

Nguồn: https://cointelegraph.com

You might also like
Comments
Đang tải...