Tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI đầu tư nền tảng Token Templum

0 98

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group đã đầu tư vào công ty fintech Templum, tập trung vào cung cấp các dịch vụ token chứng khoán, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 25 tháng 4.

Khoản đầu tư của SBI Holding đã kết thúc một vòng gọi vốn với 10 triệu đô la, theo đó Templum báo cáo sẽ sử dụng để mang lại những lợi ích cho các tổ chức đầu tư. SBI Holding không tiết lộ số tiền chính xác mà họ đã đầu tư.

Templum đang tìm kiếm cơ hội xây dựng một nền tảng tuân thủ quy định pháp lý về việc bán và trao đổi các tài sản điện tử và chứng khoán số hóa. Theo Templum, quỹ mới sẽ được sử dụng để phát triển thêm các dịch vụ và các nền tảng giao dịch thay thế.

Các công ty tài chính Nhật Bản hiện đang dẫn đầu một tập đoàn gồm 61 ngân hàng làm việc trên một ứng dụng di động thanh toán trong nước bằng cách sử dụng công nghệ của Ripple.

Trước đó, SBI đã công bố một kế hoạch vào cuối mùa thu để khởi động trao đổi tiền điện tử của riêng họ với Huobi, nhưng các kế hoạch đã bị trì hoãn vào đầu tháng Ba để cải thiện vấn đề an ninh.

Cũng trong tháng 3, SBI Holdings đã mở rộng hơn nữa vào lĩnh vực bí mật bằng cách mua 40% công ty ví điện tử phần cứng tiền điện tử CoolBitX của Đài Loan.

Nguồn: https://cointelegraph.com

You might also like
Comments
Đang tải...